Giới thiệu trường
  09/04/2024 09:40

Giới thiệu trường Mầm non Vạn Thắng

Trường mầm non Vạn Thắng, ngôi trường trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp- là mái nhà thân yêu của bao thế hệ măng non.

Cùng với các trường mầm non trong thành phố Nha Trang, Mầm non Vạn Thắng đã và đang mang đến một phong cách mới cho hoạt động giáo dục, chăm sóc trẻ mầm non: THÂN THIỆN – HIỆN ĐẠI – THÍCH ỨNG VỚI XÃ HỘI MỚI.

1. Vị Trí địa lý

Trường là đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và đào tạo Nha Trang; có 3 điểm trường: số 9 đường 2 tháng 4 ( cơ sở 1), 1252/51 đường 2/4 ( cơ sở 2) và 25/4 Hà Thanh - Phường Vạn Thắng - Thành phố Nha Trang- Tỉnh Khánh Hoà.

2. Đội ngũ và cơ sở hạ tầng

Chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ luôn phụ thuộc, đồng hành với chất lượng đội ngũ giáo viên và hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường.

Trường có Chi bộ, Công đoàn và Chi đoàn độc lập

Trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị dạy học tương đối đầy đủ; ngoài ra nhà trường còn trang bị thêm các phương tiện công nghệ thông tin như: máy chụp hình, hệ thống internet không dây...phục vụ tốt cho công tác quản lý và dạy học.

Được sự quan tâm và giúp đỡ của các cấp Lãnh đạo và Ban giám hiệu có trình độ chuyên môn, đội ngũ giáo viên của Mầm non Vạn Thắng được đào tạo bài bản về tri thức, chuyên nghiệp về kĩ năng. Cùng với sự trẻ trung, nhiệt tình, yêu trẻ, tân tuỵ các cô giáo đã và đang nhận được niềm yêu mến và tin tưởng của gia đình các bé.

3. Hoạt động chuyên môn

Trường Mầm non Vạn Thắng hoạt động theo chỉ đạo của PGD-ĐT Nha Trang và theo qui định của Điều lệ trường Mầm non. Nhà trường luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Nhà trường đã xây dựng và thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành giáo dục và địa phương phát động.

Quản lý tốt công tác chuyên môn, công tác tài chính, tài sản theo quy định, đảm bảo ATVSTP khi chế biến bữa ăn hàng ngày cho trẻ. Công tác chăm sóc sức khỏe, bảo vệ an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ cũng được nhà trường chú trọng, thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội, vui chơi nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục và góp phần phát triển toàn diện cho trẻ.

4. Sản phẩm giáo dục

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Mầm non Vạn Thắng tự tin khẳng định:

Đến với mầm non Vạn Thắng, trẻ được yêu thương và biết yêu thương; được sống vui vẻ, chan hoà trong thế giới tuổi thơ hồn nhiên; được phát huy tối đa năng lực cá nhân; biết chia sẻ, đoàn kết, hợp tác và thích nghi với điều kiện sống.

Trường mầm non Vạn Thắng sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và là địa chỉ  tin cậy của Phụ huynh.